Logo wiselabmedia
Search Engine Optimization

บริการรับทำ SEO ให้ติดหน้าแรกบน Google ด้วยทีมงานมืออาชีพ

บริการรับทำ SEO (Search Engine Optimization) เป็นการทำให้เว็บไซต์ติดอยู่บนหน้าของ Google เพื่อสร้างโอกาสในการขายอย่างทรงประสิทธิภาพมากที่สุด และยังช่วยประหยัดในการทำการตลาดออนไลน์ สร้างชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์อีกด้วย ซึ่งทำให้ผู้ที่สนใจสินค้าจของคุณได้เข้ามายังหน้าเว็บไซต์ของคุณเองโดยที่คุณไม่ต้องโปรโมทโฆษณาหรือยิงแอด

28772290 7484895
3d render online shopping with laptop

สิ่งที่จะได้จากบริการรับทำ SEO

บริการรับทำ SEO ของ Wiselab Media ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร?

บริษัท Wiselab Media ของเรารับทำ SEO เพื่อที่จะช่วยให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณ ได้รับคีย์เวิร์ดที่มีปริมาณการค้นหาและเกี่ยวข้องกับธุรกิจให้ติดหน้าแรกอยู่ในอันดับต้นๆ ของ SERP (หน้าผลลัพธ์การค้นหา) ของ Google เพิ่ม Traffic เข้าสู่เว็บไซต์ เน้นเติบโตระยะยาว สร้างยอดขายอย่างต่อเนื่องแบบ Passive จาก Traffic คุณภาพ วัดผลได้โดยการ Tracking Conversion ตามธุรกิจของคุณ

ถ้าหากทำข้อตรงนี้ได้ก็จะสามารถมัดใจผู้ใช้งานและ Google ได้ ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับแรกๆ บนกูเกิ้ลในคีย์เวิร์ดที่ต้องการได้และได้รับยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ Organic Traffic เพิ่มขึ้น แบบคุณภาพเพื่อเปลี่ยนจาก Visitor เป็น Lead แล้วเปลี่ยน Lead มาเป็นยอดขาย 

ในปัจจุบันนี้การทำ SEO มักจะอาศัยเทคนิคสายดำ อย่างการยิง Backlink อย่างเดียวไม่ได้แล้ว มันจะต้องมีการผสมผสานกับเทคนิคการทำ SEO สายขาว ปรับแต่ง On-Page, Off-Page, Technical SEO, Content SEO, Optimize Performance SEO ด้วย Google Analytics Google Search Console, Optimize Conversion ซึ่งทำให้เว็บไซต์มีคุณภาพ สร้างเนื้อหา บทความต่างๆ ให้มีประโยชน์กับผู้ชมเว็บไซต์และกูเกิ้ล เพื่อดันอันดับของคีย์เวิร์ดทั้งหมดให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของ Google วัดผลลัพธ์ความสำเร็จจากปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์คุณภาพที่เพิ่มมากขึ้น 

legal hand businesswoman advisor business woman checking planning analyze investment marketing laptop office seo search engine optimization digital marketing success
search engine optimization concept with girl holds digital display

บริการรับทำ SEO นี้ไม่เหมาะกับใคร?

ในการทำ SEO เราจำเป็นต้องเข้าใจกระบวนการทำงานจอง Google และจะต้องใจเย็น เพราะการทำ SEO จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาในการเติบโต ดังนั้นรากฐานที่แข็งแรงมักจะสำคัญกว่าเทคนิคที่แพรวพราวเสมอ

เรา Wiselab Media จะไม่รับทำ SEO ให้กับลูกค้าที่มีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการทำ SEO เด็ดขาด เช่น การสปินบทความหรือใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ซึ่งมันจะค่อนข้างสวนทางกับการทำ SEO

ในกรณีที่ลูกค้าได้แอบปรับโครงสร้างเว็บไซต์เอง, แอบไปซื้อ Backlink หรือแม้กระทั่งไปจ้างบริษัทรับทำ SEO เจ้าอื่นๆ ในขณะที่จ้างทำ SEO กับเราอยู่ เราจะถือว่าสัญญาเป็นโมฆะทันที

อัตราค่าบริการรับทำ SEO

บริการทำ SEO กับเรา การันตีหน้าแรก Google ในวงการด้าน SEO บริษัทเรามีทีมงานที่มีประสิทธิภาพ สามารถทำให้ติดอันดับหน้าแรกได้จริง ผู้ให้บริการรายอื่นอาจจะเสนอราคาที่ต่ำกว่าเราแต่ทำติดจริงไม่ได้ ทำให้ลูกค้าเสียเวลาเปล่าๆ ถึงแม้จะได้เงินคืนมา แต่คิดเป็นมูลค่าไม่ได้เลยกับโอกาสทางธุรกิจที่เสียไป

Low Keyword

คีย์เวิร์ดระดับความยากต่ำ คู่แข่งน้อยง่ายต่อการแข่งขัน

฿15,000/mo
เริ่มต้น 1 Keyword
บทความสำหรับ Keyword
ระยะเวลา 3 เดือน
ปรับปรุง On page
ปรับปรุง Off page
รายงานประจำเดือน
การรันตีติดอันดับหน้า 1
เพิ่มจำนวนการเข้าชมเว็บไซต์
ฟรี! ค่าเช่าเครื่องมือ
ฟรี! ติดตั้ง SEO Google Tools
ฟรี! รักษาอันดับ 1 เดือน

Medium Keyword

คีย์เวิร์ดระดับความยากปานกลาง คู่แข่งพอสมควร

฿30,000/mo
เริ่มต้น 1 Keyword
บทความสำหรับ Keyword
ระยะเวลา 3-6 เดือน
ปรับปรุง On page
ปรับปรุง Off page
รายงานประจำเดือน
การรันตีติดอันดับหน้า 1
เพิ่มจำนวนการเข้าชมเว็บไซต์
ฟรี! ค่าเช่าเครื่องมือ
ฟรี! ติดตั้ง SEO Google Tools
ฟรี! รักษาอันดับ 1 เดือน

High Keyword

คีย์เวิร์ดระดับความยากต่ำ คู่แข่งน้อยง่ายต่อการแข่งขัน

฿45,000/mo
เริ่มต้น 1 Keyword
บทความสำหรับ Keyword
ระยะเวลา 6-12 เดือน
ปรับปรุง On page
ปรับปรุง Off page
รายงานประจำเดือน
การรันตีติดอันดับหน้า 1
เพิ่มจำนวนการเข้าชมเว็บไซต์
ฟรี! ค่าเช่าเครื่องมือ
ฟรี! ติดตั้ง SEO Google Tools
ฟรี! รักษาอันดับ 1 เดือน
บริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยให้เว็บไซต์ได้อันดับที่ดีขึ้น

เราเป็นบริษัทรับทำ SEO ที่เน้นผลลัพธ์ เรามีความคิดว่าการเลือกบริษัทรับทำ SEO สำหรับเจ้าของธุรกิจหลายๆ คน ไม่ได้ต้องการใบเซอร์หรือดีกรีที่ไม่ธรรมดา แต่ต้องการคนที่มีทักษะการทำ SEO แล้วมีผลลัพธ์จริง ให้ธุรกิจของตนเองแข่งขันในเครื่องมือดิจิทัลอย่าง SEO ได้ เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์ SEO และมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ยอดขายเพิ่มขึ้น ทำ SEO ติดหน้าแรกอย่างปลอดภัย รับโปรโมทเว็บไซต์ ด้วยเทคนิคสายขาว

เรามองว่าการทำ SEO เป็นเหมือนการลงทุนในบริษัท ซึ่งไม่มีการลงทุนไหนที่ผู้ลงทุนไม่ต้องการผลตอบแทน เรามีบริการรับทำ SEO มีทีมงานที่มีความสามารถในการวางแผนการตลาด มีการทำ SEO ด้วยเทคนิคเฉพาะทาง ขับเคลื่อนคอนเทนต์อย่างมีคุณภาพ กำหนดคีย์เวิร์ดด้วย Data เราวางโครงสร้างเว็บไซต์ได้ทุกรูปแบบ เช่น เว็บไซต์ E-commerce, Services, Blog ด้วยบริการ SEO Google ให้เว็บไซต์ติดอยู่บนหน้าแรก เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์

หากคุณกำลังมองหาบริษัท รับทำ SEO ที่มีความสามารถในการวางกลยุทธ์การทำ SEO เราขอเป็นหนึ่งในตัวเลือก ไม่ว่าคุณจะเป็น SME ระดับเล็ก กลาง ใหญ่ เพราะเป้าหมายของเราคือช่วยให้ธุรกิจไม่ว่าจะขนาดไหนของประเทศไทย Go Online ได้ นี้คือเป้าหมายการรับทำ SEO ของเรา Wiselab Media คือ บริษัทรับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ด้วยวิธีขาวสะอาดและเติบโตอย่างต่อเนื่อง

close up businessman with digital tablet
Our SEO Process

ขั้นตอนการรับทำ SEO ของเรา

ขั้นตอนการช่วยธุรกิจด้วยการทำ SEO ให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นอย่างมีแบบแผน ได้รับการจัดอันดับของคีย์เวิร์ด ให้ติดในหน้าแรกของ Google มียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ได้รับคอนเวอร์ชั่น สร้างยอดขาย ที่เติบโตมากยิ่งขึ้น ในอันดับแรกเราต้องรู้ความต้องการของแบรนด์ก่อน เพื่อวางแผนแคมเปญการทำ SEO ได้อย่างถูกต้อง โดยบริษัทรับทำ SEO รับให้คำปรึกษา ตรวจสอบ การทำ SEO หาคีย์เวิร์ด ออกแบบแผนกับเราฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หลังการจากนั้นเราจึงจะเริ่มขั้นตอนการทำ SEO ใน 6 ขั้นตอนของเรา ดังนี้

1. Research keyword

คีย์เวิร์ด (Keyword) ถือว่าเป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการทำการตลาดผ่าน Search Marketing หนึ่งในวิธีการหาข้อมูลเกี่ยวกับคีย์เวิร์ดคือการทำ Keyword Research ซึ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอน ที่บริษัทรับทำ SEO ชั้นนำของโลกให้ความสำคัญมาก เพราะคีย์เวิร์ดแต่ละคำที่คนค้นหานั้น จะส่งผลต่อผู้เข้าชมเว็บไซต์ และยอดขายของเราในอนาคต

ถือว่าเป็นขั้นตอนที่ท้าทายและต้องวางโครงสร้าง ให้เห็นกันตั้งแต่แรกว่าเว็บไซต์ จะเดินไปในทิศทางไหน ถ้าเราวางแผนไม่ดีตั้งแต่แรก อาจจะทำให้เกิดความยุ่งยากได้ในอนาคต

2. Web Structure

เพื่อให้ผู้ค้นหาได้รับข้อมูลที่มีคุณภาพและสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ การวางโครงสร้างของเว็บหรือรูปแบบเว็บ จึงต้องตรงกับสิ่งที่คนค้นหา

เราขอยกตัวอย่างอย่างเว็บ Lazada ที่ทำ SEO E-Commerce เขาก็จะเน้นให้เว็บมีผลิตภัณฑ์สินค้าเยอะๆ แต่ถ้าเป็นเว็บบริการ เราก็จะเน้นเป็น SEO Services ที่ให้ความสำคัญในการทำ Landing Page หรือเป็นเว็บ Blog เราก็จะเน้นทำ SEO Content มีบทความเยอะๆ เช่น เว็บข่าว

Web Structure จึงถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆ สำหรับการเริ่มต้นทำ SEO เลยก็ว่าได้ เพราะถ้าหากทำโครงสร้างผิดก็จะทำให้คนเข้าถึงได้ยากขึ้น รวมไปถึงการทำงานของ Google bot ที่เข้าไปเก็บข้อมูล (crawler) และนำไปไว้ในฐานข้อมูลของกูเกิล (indexing) ก็จะช้าลงด้วย

3. On-site Optimization

เป็นส่วนที่มีความสำคัญถึง 80% ถือว่าเป็นคีย์เวิร์ดสำหรับการทำ SEO โดยบริการรับทำ SEO ของเรานั้น จะเน้นปรับแต่งภายในทั้งในส่วน Technical SEO ปรับความเร็วของเว็บไซต์ เช่น PageSpeed, core web vitals และการปรับแต่งโครงสร้าง SEO Content ตามเทคนิคเฉพาะของ Nerdoptimize เช่น meta tags, Heading Tag, Quality Content เป็นต้น

เพื่อให้หน้าเพจแต่ละหน้าถูกต้องตามหลักของ Google และตรงตาม Search Intent ของผู้ค้นหา รวมถึงสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณ

4. Off-Page Link Building

การทำ Off-Page คือการทำ Backlink ในปัจจุบันนั้นยังคงเป็นสัญญาณที่บอกให้กูเกิลรู้ว่าแต่ละเว็บไซต์มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร เมื่อทำ SEO ไปถึงระดับนึงแล้ว

การเริ่มโปรโมทเว็บไซต์ของคุณผ่านเครือข่ายเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ก็เป็นอีกหนึ่งในขั้นตอนการทำ SEO ที่จะช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณติดในอันดับต้นๆ ของ Google แต่ส่วนนี้เราจะให้ความสำคัญเพียง 20% เท่านั้น

5. Report SEO

บริษัท Wiselab Media การทำ SEO ของเราวัดผลด้วยเครื่องมือ Google Analytic, Google Search Console, Rank Tracker (ติดตามอันดับของเว็บไซต์) โดยจะใช้ Google Data Studio สร้าง Dashboard เพื่อวัดผลประสิทธิภาพของการทำ SEO และปรับปรุงการทำ SEO คอนเวอร์ชั่นเรทและอื่นๆ ให้ดูง่ายไม่ยุ่งยากด้วยปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อธุรกิจ

เราช่วยให้ลูกค้ารู้ว่าตอนนี้ SEO ของลูกค้าเป็นอย่างไรแล้วบ้าง และเรามีแนวทางในการปรับปรุงอย่างไร เพราะการทำ SEO ไม่ใช่กิจกรรมสวยหรู ที่กราฟจะพุ่งขึ้นอย่างเดียว สิ่งสำคัญคือ การวิเคราะห์ ปรับแต่งแก้ไข และลงมือทำอย่างสม่ำเสมอ

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

SEO (Search Engine Optimization) คือการปรับแต่งเว็บไซต์ ในส่วนของ On-Page เช่นประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และ Off-Page เช่น การทำ Backlink หรือการโปรโมทเว็บไซต์ เป้าหมายของการทำ SEO คือการทำให้เว็บไซต์แสดงผล ในคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้อง ในอันดับที่ดีที่สุด บน Search Engine เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ และยอดขายให้กับธุรกิจ

ปัจจุบันการค้นหาข้อมูลเพื่อหาคำตอบ บนเครื่องมือค้นหาถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนเราแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลความรู้ การตัดสินใจซื้อ การเปรียบเทียบสินค้า หรือบริการ ดังนั้นหากธุรกิจของคุณติดอยู่บนหน้าผลลัพธ์การค้นหาในอันดับแรก ๆ ได้ ก็สามารถเพิ่มผู้ใช้งาน และมีโอกาสในการขายเพิ่มขึ้นได้

Search Marketing ถือว่าเป็นหนึ่งใน Customer Journey ที่จำเป็นไม่น้อยกว่าการทำ social media marketing อย่าง facebook, instagram, twitter, tiktok ในการทำการตลาดออนไลน์ หากธุรกิจของคุณเก็บ funnel ต่าง ๆ ครบหมดแล้ว แต่ไม่ได้ทำ SEO ที่อาจเป็นหนึ่งในช่องทางค้นหาข้อมูลของลูกค้า ก็อาจทำให้คู่แข่งทางการค้าแย่งพื้นที่ส่วนนี้ไปได้

SEO กับ Google Ads ถือว่าเป็นการทำการตลาด search engine marketing เหมือนกันแตกต่างกันที่ Google Ads เป็น Paid Traffic ที่ต้องเสียเงินเพื่อให้ได้พื้นที่ แต่ SEO เป็น Organic Traffic สามารถได้พื้นที่บนกูเกิล ฟรี โดยไม่ต้องเสียเงินลงค่าโฆษณา

SEO เป็นกิจกรรมทางการตลาดที่เราต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เมื่อหยุดการอัพเดท หรือเกิด google มี update algorithm ก็อาจทำให้ประสิทธิภาพในการทำ SEO เปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ อยู่ที่การปรับปรุง แก้ไข ระยะเวลา เพื่อให้ประสิทธิภาพในการทำดีขึ้น

หยุดคาดหวัง กับ บริษัทรับทำ SEO ที่ไม่ได้ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตในระยะยาว หมดยุคกับการไปปั่นลิ้ง หรือการใช้โปรแกรม โพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะทำให้ อันดับ SEO ดีขึ้น หรือถ้ายังไม่มั่นใจปรึกษาเราก่อนได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มทำธุรกิจด้วยกัน

บริการรับทำ SEO จะใช้ระยะเวลาในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ได้รับปริมาณทราฟฟิกเพิ่มขึ้น มีคีย์เวิร์ดติดอยู่บนหน้าแรกของผลการค้นหา จะใช้ระยะเวลาประมาณ 4 – 8 เดือนครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ระยะเวลา, อายุเว็บไซต์, index ของเว็บไซต์, การปรับแต่ง On-Page, การโปรโมทเว็บไซต์ และอื่นๆ

แต่ถ้าพูดแบบตรง ๆ ของแบบนี้ก็อาจต้องวิเคราะห์ Keyword ของทางลูกค้าก่อนด้วยครับ เพราะ แต่ละ ธุรกิจก็จะมีความยากง่าย แตกต่างกันไป ขอยกตัวอย่าง ธุรกิจที่มีคำค้นหาเยอะ แต่ บนหน้า Search Engine กลับมีคู่แข่งน้อยมาก ๆ แบบนี้ก็จะใช้เวลาไม่นานครับ บางธุรกิจ มีคำค้นหาน้อย แต่มีคู่แข่งเยอะ แบบนี้ก็จะทำให้การทำอันดับ ใช้เวลามากขึ้นครับ

Contact

หากคุณสนใจบริการรับทำ SEO กับเราบริษัท Wiselab Media

คุณสามารถติดต่อเรา Wiselab Media ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้