Logo wiselabmedia

ทำไม? ต้องให้ Wiselab Media ออกแบบและทำเว็บไซต์ WordPress

mnm all 582105 unsplash

รับทำเว็บไซต์ WordPress บริษัท Wiselab Media ในการทำเว็บไซต์กับ WordPress คือการทำเว็บไซต์ที่มีระบบการจัดการเนื้อหาที่ใช้งานง่าย พร้อมมีระบบเสริมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบ E-Commerce ระบบ Booking เป็นต้น พร้อมด้วยบริการหลังบ้านเว็บไซตืออนไลน์ และบริการจัดวางกลยุทธของเว็บไซตื พร้อมการวัดผลได้จริง รายงานจาก Google Analytics เข้าดูรายงานได้ง่ายๆจาก Google Data Studio

จุดเด่นของการทำเว็บไซต์ด้วย WordPress

 • Design Planning – เราได้ออกแบบเว็บไซต์ให้สอบคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ โดยคำนึงถึงโครงสร้างทางเทคโนโลยีในปัจจุบนั เพื่อส่งเสริมการขายทางการตลาด
 • Code & Developing – ใช้ระบบ WordPress ในการออกแบบเว็บไซต์ ให้เป็นระบบของคุณเองไม่ยึดติดกับระบบเหมือนเว็บไซต์สำเร็จรูปแบบทั่วไป
 • Site Implementation – มีรูปแบบเว็บที่โดดเด่น ทันสมัย รองรับหน้าจอบนมือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ ด้วย Responsive Design ที่รองรับทุกหน้าจอแสดงผล และรองรับการทำ SEO

คุณสมบัติของ WordPress

รับทำเว็บไซต์ รูปแบบการทำงานของ UX/UI หรือ Design ที่เราได้ออกแบบ อ้างอิงจากสถิติข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ด้วยระบบ WordPress สามารถปรับเปลี่ยนตามรูปแบบการใช้งานของเว็บไซต์ตาม UX คุณต้องการ

9 สิ่งที่คุณจะได้จากทำเว็บไซต์ WordPress

 1. Responsive – ธีมของ WordPress นั้นได้ถูกออกแบบมาให้แสดงผลได้ทุกหน้าจอไม่ว่าจะเป็น Desktop, Tablet หรือ Mobile ก็หมดปัญหาเรื่องรูปภาพและข้อความในมือถือผิดเพี้ยน
 2. SEO friendly – ธีม WordPress ออกแบบตามมาตรฐาน W3C โดยที่เราใช้เวลาไม่กี่วันก็สามารถที่จะติดอันดับใน Google ได้ ซึ่งจะทำให้ผู้คนที่ค้นหาข้อมูล สามารถเจอเราได้ง่ายขึ้น
 3. Security – WordPress อัพเดตระบบอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัย เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์เรา ปลอดภัยจากไวรัส จากการถูกโจมตี และถูกแฮค
 4. Easy to use – มีระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่าย โดยผู้ใช้ทั่วไปก็สามารถใช้ได้ไม่ยาก ดูแลได้ง่าย และง่ายต่อการพัฒนาต่อยอด
 5. Plugins – WordPress มีปลั๊กอินฟรีมากกว่า 54,000 มีทั้งแบบเสียเงินและไม่เสียเงิน สร้างมาเพื่อให้เราใช้งานได้ตามต้องการและครอบคลุมทุกการใช้งานของเรา
 6. Themes – ธีมของ WordPress มีให้เลือกมากมายและมีดีไซน์สวย ฟีเจอร์ครบครัน ใช้งานง่าย คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ทุกรูปแบบและตรงตามที่คุณต้องการได้ง่ายๆ
 7. ระบบ BackUp – ระบบสำรองเว็บไซต์แบบ One-Click สำรองและกู้คืนได้ง่าย เหมือนเดิม 100%
 8. โหลดไว – ติดตั้งระบบ Cache เพื่อให้เว็บไซต์โหลดไว ในทุกอุปกรณ์ และส่งเสริมให้อันดับดีขึ้น
 9. เชื่อมต่อ – เชื่อมต่อ Google search console, Analytics, FB Pixel, Google Ads และ API ต่างๆ ได้

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่

Facebook : WISE LAB Digital Marketing