Logo wiselabmedia

digital marketing

ทำไม? ต้องให้ Wiselab Media ออกแบบและทำเว็บไซต์ WordPress

ออกแบบและทำเว็บไซต์ wordpress

รับทำเว็บไซต์ WordPress บริษัท Wiselab Media ในการทำเว็บไซต์กับ WordPress คือการทำเว็บไซต์ที่มีระบบการจัดการเนื้อหาที่ใช้งานง่าย พร้อมมีระบบเสริมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบ E-Commerce ระบบ Booking เป็นต้น พร้อมด้วยบริการหลังบ้านเว็บไซตืออนไลน์ และบริการจัดวางกลยุทธของเว็บไซตื พร้อมการวัดผลได้จริง รายงานจาก Google Analytics เข้าดูรายงานได้ง่ายๆจาก Google Data Studio

จัดเด่นของการ ทำเว้บไซต์ด้วย WordPress

 • Design Planning – เราได้ออกแบบเว็บไซต์ให้สอบคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ โดยคำนึงถึงโครงสร้างทางเทคโนโลยีในปัจจุบนั เพื่อส่งเสริมการขายทางการตลาด
 • Code & Developing – ใช้ระบบ WordPress ในการออกแบบเว็บไซต์ ให้เป็นระบบของคุณเองไม่ยึดติดกับระบบเหมือนเว็บไซต์สำเร็จรูปแบบทั่วไป
 • Site Implementation – มีรูปแบบเว็บที่โดดเด่น ทันสมัย รองรับหน้าจอบนมือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ ด้วย Responsive Design ที่รองรับทุกหน้าจอแสดงผล และรองรับการทำ SEO

คุณสมบัติของ WordPress

รับทำเว็บไซต์ รูปแบบการทำงานของ UX/UI หรือ Design ที่เราได้ออกแบบ อ้างอิงจากสถิติข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ด้วยระบบ WordPress สามารถปรับเปลี่ยนตามรูปแบบการใช้งานของเว็บไซต์ตาม UX คุณต้องการ

daniel korpai pKRNxEguRgM unsplash

9 สิ่งที่คุณจะได้จากทำเว็บไซต์ WordPress

 1. Responsive – ธีมของ WordPress นั้นได้ถูกออกแบบมาให้แสดงผลได้ทุกหน้าจอไม่ว่าจะเป็น Desktop, Tablet หรือ Mobile ก็หมดปัญหาเรื่องรูปภาพและข้อความในมือถือผิดเพี้ยน
 2. SEO friendly – ธีม WordPress ออกแบบตามมาตรฐาน W3C โดยที่เราใช้เวลาไม่กี่วันก็สามารถที่จะติดอันดับใน Google ได้ ซึ่งจะทำให้ผู้คนที่ค้นหาข้อมูล สามารถเจอเราได้ง่ายขึ้น
 3. Security – WordPress อัพเดตระบบอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัย เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์เรา ปลอดภัยจากไวรัส จากการถูกโจมตี และถูกแฮค
 4. Easy to use – มีระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่าย โดยผู้ใช้ทั่วไปก็สามารถใช้ได้ไม่ยาก ดูแลได้ง่าย และง่ายต่อการพัฒนาต่อยอด
 5. Plugins – WordPress มีปลั๊กอินฟรีมากกว่า 54,000 มีทั้งแบบเสียเงินและไม่เสียเงิน สร้างมาเพื่อให้เราใช้งานได้ตามต้องการและครอบคลุมทุกการใช้งานของเรา
 6. Themes – ธีมของ WordPress มีให้เลือกมากมายและมีดีไซน์สวย ฟีเจอร์ครบครัน ใช้งานง่าย คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ทุกรูปแบบและตรงตามที่คุณต้องการได้ง่ายๆ
 7. ระบบ BackUp – ระบบสำรองเว็บไซต์แบบ One-Click สำรองและกู้คืนได้ง่าย เหมือนเดิม 100%
 8. โหลดไว – ติดตั้งระบบ Cache เพื่อให้เว็บไซต์โหลดไว ในทุกอุปกรณ์ และส่งเสริมให้อันดับดีขึ้น
 9. เชื่อมต่อ – เชื่อมต่อ Google search console, Analytics, FB Pixel, Google Ads และ API ต่างๆ ได้

Leave a Reply

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นหนึ่งผู้ให้บริการด้าน Marketing ครบวงจรในที่เดียว มีบริการทั้งการตลาดออฟไลน์ (Offline Marketing) และการตลาดออนไลน์ (Online Marketing)

Table of Contents

เนื้อหาล่าสุด

สนใจบริการของเราติดต่อเรา

Wiselab Media เราคือหนึ่งผู้ให้บริการด้าน Marketing ครบวงจรในที่เดียว

เนื้อหาที่น่าสนใจ

Facebook for business

บัญชีธุรกิจ Facebook คืออะไร? เครื่องมือที่ช่วยให้ขายออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

บัญชีธุรกิจ Facebook เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้การขายของออนไลน์ของคุณเป็นระบบมากขึ้น ทั้งในแง่ของการ

ทำไมต้องมีเว็บไซตื

ทำไมต้องมีเว็บไซต์? ในเมื่อการทำธุรกิจบนบนโซเชียล หรือช่องทางอื่นๆ ก็ดีอยู่แล้ว

ในปัจจุบันที่ Social Media เป็นที่นิยม และมีการเติมโตอย่างต่อเนื่อง ผู้คนที่อยู่ในโลกออนไลน์สามารถเอ